Phim Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun 2023 thuyết minh BiluTV

Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun - Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun BiluTV
Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun

Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun

(2023)
Trạng thái:
Full 12/12
Diễn viên:
Jang Dong Gun, Lee Joon Gi, Shin Sae Kyeong, Kim Ok Bin, Shin Joo Hwan, Park Hae Joon, Lee Ho Chul, Jung Suk Yong, Lee Si Woo, Kang Shin Hyo
Thể loại:
Cổ Trang, Tình Cảm, Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Kim Kwang Shik
Thời lượng:
tập
Lượt xem:
18513 views
1
7.4
5 lượt đánh giá

Thông tin phim

Phim Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun là một bộ phim hành động và phiêu lưu đầy kịch tính và hấp dẫn. Bộ phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của nhân vật chính trong việc tìm kiếm thanh gươm huyền thoại Aramun, một vũ khí có sức mạnh vô song. Với cốt truyện phức tạp và những tình tiết bất ngờ, bộ phim mang đến cho khán giả những trải nghiệm đầy thú vị và hồi hộp. Được sản xuất với công nghệ hiện đại, hình ảnh trong phim rực rỡ và sống động, tạo nên một thế giới tưởng tượng đầy mê hoặc. "Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun | Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun (2023)" hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng xem và không thể bỏ qua đối với các tín đồ yêu thích thể loại phim hành động và phiêu lưu.

Bình luận
0 bình luận
Đăng nhập để bày tỏ cảm xúc, chia sẻ quan điểm về phim
Xem thêm bình luận
Phim liên quan

Xem phim Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun vietsub, Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun vietsub, xem Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun vietsub online tập 1-50, Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun ep 5-10, xem Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun tập 11-20, phim Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun tập cuối, Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun vietsub trọn bộ, review Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun Netflix, Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun Wetv, Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun Phimmoi, Subnhanh, BiPhim Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun YouTube, Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun Dongphim, Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun Vieon, Bichill, Phimchill, Motchill, Hayghe, Motphim, TVhay, Zingtv, Fptplay, Luotphim, Fullphim, Phephim, Ssphim Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun full, Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun online, Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun Thuyết Minh, Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun Vietsub, Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun Lồng Tiếng.