Phim Tình Yêu Này Bất Khả Kháng Destined With You 2023 thuyết minh BiluTV

Tình Yêu Này Bất Khả Kháng - Destined With You BiluTV
Tình Yêu Này Bất Khả Kháng

Destined With You

(2023)
Trạng thái:
Full 16/16
Diễn viên:
Jo Bo Ah, Rowoon, Ha Joon, Yura, Hyun Bong Sik, Park Kyung Hye, Lee Bong Ryun, Jung Hye Young, Lee Pil Mo, Jung Sae Rom, Park Jung Eon, Mi Ram
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Nam Ki Hoon
Thời lượng:
16 tập
Lượt xem:
25386 views
3
9.0
1 lượt đánh giá

Thông tin phim

Phim Tình Yêu Này Bất Khả Kháng Tình Yêu Này Bất Khả Kháng - Destined With You 2023 VietSublà câu chuyện về Lee Hong Jo, một nhân viên công chức tầng thấp. Dù phải đối mặt với nhiều khiếu nại từ người dân, cô luôn cố gắng làm việc tốt nhất. Cuộc sống cá nhân của cô luôn đơn độc. Một ngày, cô tình cờ trở thành chủ nhân của một chiếc hòm gỗ cổ và chiếc chìa khóa để giải phóng lời nguyền từ Jang Shin Yu. Jang Shin Yu, một luật sư tài năng và điển trai, luôn nằm trong tâm điểm chú ý bất cứ nơi nào anh xuất hiện. Nhưng anh đang chịu cảm giác bất thường từ một căn bệnh không rõ nguyên nhân, và tình trạng sức khỏe của anh ngày càng trở nên tồi tệ. Anh quyết tâm phải giải phóng lời nguyền mà gia đình anh đã gánh chịu qua nhiều thế hệ. Một luật sư bị trói buộc bởi lời nguyền cổ xưa và một nhân viên công chức giữ chìa khóa cho sự giải thoát của anh ta — tạo nên một mối quan hệ lãng mạn không ngờ đến. Hãy thưởng thức tác phẩm "Tình Yêu Này Bất Khả Kháng" để khám phá tình yêu vượt qua mọi rào cản.

Bình luận
0 bình luận
Đăng nhập để bày tỏ cảm xúc, chia sẻ quan điểm về phim
Xem thêm bình luận
Phim liên quan

Xem phim Tình Yêu Này Bất Khả Kháng vietsub, Destined With You vietsub, xem Tình Yêu Này Bất Khả Kháng vietsub online tập 1-50, Destined With You ep 5-10, xem Tình Yêu Này Bất Khả Kháng tập 11-20, phim Tình Yêu Này Bất Khả Kháng tập cuối, Destined With You vietsub trọn bộ, review Tình Yêu Này Bất Khả Kháng Netflix, Tình Yêu Này Bất Khả Kháng Wetv, Tình Yêu Này Bất Khả Kháng Phimmoi, Subnhanh, BiPhim Tình Yêu Này Bất Khả Kháng YouTube, Tình Yêu Này Bất Khả Kháng Dongphim, Tình Yêu Này Bất Khả Kháng Vieon, Bichill, Phimchill, Motchill, Hayghe, Motphim, TVhay, Zingtv, Fptplay, Luotphim, Fullphim, Phephim, Ssphim Tình Yêu Này Bất Khả Kháng full, Destined With You online, Tình Yêu Này Bất Khả Kháng Thuyết Minh, Tình Yêu Này Bất Khả Kháng Vietsub, Tình Yêu Này Bất Khả Kháng Lồng Tiếng.